கணம்தோறும் பிறக்கிறேன் 

Wednesday, November 27, 2019

Samyal kurippugal

7 comments:

  1. வணக்கம் சகோதரி

    அருமையான சமையல் குறிப்புகள். ஒவ்வொன்றையும் அனைவருக்கும் பயனுள்ளதாக தெளிவாக புரியும்படி கூறியது சுவைபட உள்ளது. பகிர்வுக்கு மிக்க நன்றிகள்.

    நன்றியுடன்
    கமலா ஹரிஹரன்.

    ReplyDelete
  2. நல்ல குறிப்புகள்.

    ReplyDelete
  3. கோலமாவை வறுத்தது இல்லை. மற்றவை வீட்டில் வழக்கத்தில் இருப்பவை! இங்கேயும் நினைவு கூர்ந்தமைக்கு நன்றி.

    ReplyDelete
  4. வெளி நாட்டில் வெயில் இல்லை என்பதாலும், பூச்சி வ்ராமல் இருக்கவும் கோலமாவை வறுத்து வைத்துக் கொள்கிறார்களோ அக்கா?

    கோலமாவை மிக்ஸியில் அரைத்து காய வைத்து எடுத்து வைத்துக் கொள்ளலாம்.

    நல்ல குறிப்புகளை சொன்னதற்கு நன்றி.

    ReplyDelete
  5. ம்க மிகத் தேவையான குறிப்புகள். அக்காவுக்கு நன்றி பானு மா.

    ReplyDelete